Top Gun: Maverick with Miles Teller and Val Kilmer.

“ Top Gun: Maverick” กำกับโดย Joseph Kosinski (“ Tron: Legacy”), คำตอบในการยืนยันด้วยความมั่นใจและก้าวร้าวที่อาจดูมากเกินไปไม่ใช่ว่ามีคำใบ้ของความไม่มั่นคงในการปฏิบัติงานของเรือสำราญหรือใน Maverick เมื่อถึง 60 เขายังคงฉายเสน่ห์ที่ว่องไวอวดดีและมีเสน่ห์สำหรับเด็กที่เอาชนะบ็อกซ์ออฟฟิศในปี 1980

บอสเนียและอิรักทั้งคู่ถูกกล่าวถึง-และติดตามความรักทั้งในและนอกกับเพนนีเบนจามิน (เจนนิเฟอร์คอนเนลลี) ตอนนี้เขาพบว่าเธอทำงานที่บาร์ใกล้ฐานและประกายไฟเก่า rekindles เธอมีลูกสาววัยรุ่น (Lyliana Wray)-Maverick ไม่ใช่พ่อ-และเป็นวิธีที่เหนื่อยล้าจากโลกที่ตรงกับการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pete และความเห็นอกเห็นใจคลิกที่นี่เพื่อดูดู top gunหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

การเตือนความจำอื่นๆในอดีตได้แก่ Rooster (Miles Teller), ลูกชายของ Goose และ Iceman ตัวเองซึ่งขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งของพลเรือเอกและคอยปกป้องคู่แข่งเก่าของเขาการปรากฏตัวสั้นๆของ Kilmer มีความเจ็บปวดเป็นพิเศษนอกเหนือจากสารคดีปี 2021“ Val” เขาไม่ได้อยู่บนหน้าจอมากนักตั้งแต่สูญเสียเสียงของเขาไปที่มะเร็งลำคอและเห็นเขาและล่องเรือในฉากที่เงียบสงบด้วยกันเป็นเรื่องน่าเศร้าและน่าตื่นเต้นเหมือนอะไรบางอย่างจากมหากาพย์ของ Gilgamesh

“ปืนยอดนิยม”คนแรกที่คลี่คลายไปกับฉากหลังของความขัดแย้งมหาอำนาจมีความน่าเกรงขาม-ถ้าส่วนใหญ่นอกจอ-ฝ่ายตรงข้ามในโลกแห่งความเป็นจริง (สหภาพโซเวียตในกรณีที่คุณลืม) และความเป็นไปได้ที่จะโฉบของการเปิดเผยทางนิวเคลียร์คราวนี้มีการต่อสู้กันอย่างแท้จริงด้วยการต่อสู้แบบแอมโมที่มีศัตรูที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งเป็นหน่วยงานลึกลับที่ครอบครองเครื่องบินที่มีเทคโนโลยีสูงสูงซึ่งกำลังสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกอาวุธ“ไม่ได้รับอนุญาต”ในพื้นที่ภูเขาทุกที่ไม่มีการกล่าวถึงชื่อเพียงแค่“ศัตรู”การหมุนรอบนั้นแปลกเล็กน้อยเราควรจะต่อสู้กับใครหรืออะไร? จีน?(ในเศรษฐกิจนี้?)กลุ่มตอลิบาน?Netflix?โควิด?

 

เอ็ด

 

ไม่สำคัญเราไม่เคยเห็นใบหน้าของนักบินศัตรูเมื่อภารกิจกำลังดำเนินการซึ่งยืนยันความรู้สึกว่า“ปืนยอดนิยม: Maverick” ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับภูมิศาสตร์การเมืองและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันค่านิยมภาพยนตร์สมัยเก่าเมื่อเผชิญกับการทำลายล้างยุคสตรีมลำดับการกระทำนั้นตึงเครียดและมีชีวิตชีวาเตือนความจำว่าเที่ยวบินเป็นหนึ่งในความตื่นเต้นอันยิ่งใหญ่ของโรงภาพยนตร์เกือบตั้งแต่ต้นเรื่องราวเป็นถุงผสมแม้จะมี crosscurrents ทางอารมณ์และอันตรายทางกายภาพที่บุฟเฟ่ต์ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด-อาชีพของเขาชีวิตรักของเขาและหน้าที่ของเขาต่อความทรงจำของเพื่อนที่ตายแล้วของเขาที่จะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับกองกำลังและสะเก็ดระเบิด-เงินเดิมพันที่น่าทึ่ง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *