เจ้าหน้าที่ข่าวกรอง Amanda Waller ประกอบสองทีม Task Force X ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “Suicide Squad” ซึ่งประกอบด้วยผู้ต้องขัง Belle Reve Penitentiary ที่ตกลงที่จะทำภารกิจเพื่อแลกกับประโยคที่สั้นลง ส่งไปยังประเทศเกาะอเมริกาใต้ของ Corto Maltese หลังจากรัฐบาลถูกโค่นล้มโดยระบอบการปกครองต่อต้านชาวอเมริกันทีมงานได้รับมอบหมายให้ทำลายJötunheimในห้องปฏิบัติการนาซีซึ่งเป็นที่ตั้งของการทดลองลับ “Project Starfish” ทีมหนึ่งถูกเช็ดออกโดยทหาร Corto Maltese เกือบทั้งหมดเมื่อลงจอดโดยมีเพียงหัวหน้าทีมพันเอก Rick Flag และ Harley Quinn ที่รอดชีวิต การซุ่มโจมตีในทีมแรกทำหน้าที่เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจทำให้ทีมที่สองเข้ามาในประเทศที่ไม่ถูกตรวจพบ นำโดย Assassin Bloodsport ทีมที่รอดชีวิตประกอบด้วยผู้สร้างสันติ, King Shark, Polka-Dot Man และ Ratcatcher 2

วอลเลอร์สั่งให้ทีมหาธงที่หนีออกจากกองทัพ แต่ถูกทหารกบฏจับได้ คลิกที่นี่เพื่อดู suicide squad 2 เต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ทีมพบฐานกบฏและการสังหารหมู่ทหารเพียงเพื่อเรียนรู้ว่าธงได้รับการบันทึกโดยผู้นำการกบฏ Sol Soria แม้จะมีการกระทำของกลุ่ม Soria ตกลงที่จะช่วยให้พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในเมืองหลวงที่พวกเขาจับนักวิทยาศาสตร์นำของ Project Starfish ฮาร์เลย์ถูกจับกุมโดยรัฐบาลคอร์โตมอลตาและนำไปยังเผด็จการใหม่ซิลวีโอลูน่าผู้ปรารถนาจะแต่งงานกับเธอ หลังจากเรียนรู้แผนการของ Luna ที่จะใช้ Project Starfish แล้ว Harley จะฆ่าเขาและหลบหนี เธอเข้าร่วมกับคนอื่น ๆ ที่ใช้นักคิดเพื่อบุกเข้าไปในJötunheimและเริ่มต้นด้วยวัตถุระเบิด

Flag และ Ratcatcher 2 เข้าสู่ห้องปฏิบัติการ Project Starfish กับนักคิดและค้นหา Starro the Conqueror ซึ่งเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีลักษณะเหมือนปลาดาวยักษ์ที่สร้างรุ่นเล็ก ๆ ของตัวเองเพื่อฆ่าผู้คนและควบคุมร่างกายของพวกเขา นักคิดอธิบายว่า Starro ถูกนำตัวไปยังโลกโดยรัฐบาลสหรัฐฯซึ่งได้รับทุนสนับสนุนการทดลองมานานหลายทศวรรษโดยใช้พลเมืองคอร์โตมอลตาเป็นวิชาทดสอบ ธงที่โกรธแค้นตัดสินใจที่จะรั่วไหลของฮาร์ดไดรฟ์ที่มีหลักฐานของเรื่องนี้ แต่ถูกสังหารโดยผู้สร้างสันติซึ่งอยู่ภายใต้คำสั่งจากวอลเลอร์เพื่อปกปิดการมีส่วนร่วมของสหรัฐฯ ในขณะเดียวกันการต่อสู้กันระหว่างทีมที่เหลือและทหารนำไปสู่ ​​Polka-Dot Man โดยบังเอิญโดยไม่ได้ตั้งใจออกระเบิดก่อนเวลาอันควร เมื่อJötunheimพังทลายไดรฟ์จะตกอยู่ในความครอบครองของ Ratcatcher 2 ผู้สร้างสันติพยายามที่จะดำเนินการให้เธอรู้ความจริงเกี่ยวกับ Starro แต่ Bloodsport ยิงเขาและขับรถ

สตาร์โรหนีJötunheimที่ถูกทำลายฆ่านักคิดและทหารส่วนใหญ่และเริ่มควบคุมประชากรของเกาะ วอลเลอร์บอกทีมว่าภารกิจของพวกเขาเสร็จสมบูรณ์และสั่งให้พวกเขาออกไป แต่ Bloodsport ตัดสินใจที่จะเป็นผู้นำทีมในการต่อสู้กับ Starro; วอลเลอร์พยายามที่จะดำเนินการเพื่อสิ่งนี้ แต่ผู้ใต้บังคับบัญชาของเธอทำให้เธอล้มลง Starro ฆ่าชาย Polka-Dot, Harley เจาะรูในสายตาของมันและ Ratcatcher 2 เรียกหนูของเมืองไปที่ Chew Starro จนตายจากภายใน ด้วยการเบี่ยงเบนทางทหาร Soria เข้าควบคุมรัฐบาลและให้คำมั่นว่าการเลือกตั้งประชาธิปไตย Bloodsport Forces Waller ให้ปล่อยตัวเขาและสมาชิกทีมที่รอดชีวิตเพื่อแลกกับการรักษาเนื้อหาของไดรฟ์ที่เป็นความลับและพวกเขาจะออกจาก Corto Maltese ในฉากหลังเครดิตวอลเลอร์ลงโทษผู้ใต้บังคับบัญชาของเธอโดยมอบหมายให้พวกเขาปฏิบัติภารกิจใหม่กับผู้สร้างสันติซึ่งฟื้นตัวในโรงพยาบาล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *